http://www.interreal.vn/

Interreal Vietnam - Local Guide for Vietnam Real Estate (+84)911 307034 MON—SUN: 09:00 - 18:00
quangcao

KỲ CO GATEWAY Quy Nhơn - Tiềm năng của BĐS ven biển Miền Trung

Quy Nhơn được báo chí nước ngoài ví như thiên đường Maldives của Việt Nam. Những kỳ nghỉ ở biển nhiệt đới đều theo công thức gồm ba chữ S là sun (mặt trời), sand (bãi cát) và sea (biển). Với Quy Nhơn của Việt Nam ta, còn có thêm một chữ S quan trọng khác, đó serenity (sự thanh bình).

Theo thông tin từ Sở Du lịch Bình Định, năm 2019, Bình Định đón được hơn 4 triệu lượt khách, tăng 19,8% so với cùng kỳ năm 2018. Tốc độ tăng trưởng ở ngành nghề này ở mức khá cao, từ 15-20 %/năm. Doanh thu từ du lịch Bình Định đạt gần 5.000 tỷ đồng, tăng 52,4% so với cùng kỳ năm 2018.

10 Điểm Vàng của KỲ CO GATEWAY

01. CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG DU LỊCH - CÔNG NGHỆ CAO

02. BẤT ĐỘNG SẢN DU LỊCH BIỂN

03. PHÁP LÝ MINH BẠCH

04. TIỆN ÍCH NỘI - NGOẠI KHU ĐẲNG CẤP

05. THIẾT KẾ ĐƯƠNG ĐẠI ĐỘC ĐÁO

06. TIẾN ĐỘ THI CÔNG NHANH CHÓNG

07. THANH TOÁN 6%/ĐỢT, TRONG 18 THÁNG, NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VAY

08. UY TÍNH CHỦ ĐẦU TƯ

09. DƯ ĐỊA PHÁT TRIỂN LỚN

10. QUY HOẠCH ĐỒNG BỘ HỆ SINH THÁI BỀN VỮNG

BẤT ĐỘNG SẢN VEN BIỂN MIỀN TRUNG SẼ RA SAO TRONG NĂM 2020?

Các chuyên gia bất động sản (BĐS) cho rằng, trong năm 2020, BĐS ven biển miền Trung sẽ "tăng nhiệt" tại nhiều tỉnh thành, đặc biệt là Quy Nhơn – Bình Định.

Giải thích cho nhận định trên, các chuyên gia chia sẻ: “ Quy Nhơn – Bình Định sở hữu đường bờ biển dài, cơ sở hạ tầng được đầu tư đồng bộ, quy mô và chuẩn chỉnh cùng nhiều chủ trương, chính sách đặc biệt để thu hút các “ông lớn” rót vốn nên không thể phủ nhận, Quy Nhơn – Bình Định là một thị trường vô cùng tiềm năng. Không chỉ vậy, sự khan hiếm quỹ đất, khả năng sinh lời cao cùng nhu cầu sở hữu nhà liền thổ việc chuyển nhượng sản phẩm luôn dễ hơn các phân khúc khác”.

Ông Nguyễn Văn Đính – PCT Thường trực kiêm Tổng thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cũng cho rằng, hiện nay, nhà đầu tư đang tìm những cái tên mới, nơi cất giữ nhiều tiềm năng du lịch và BĐS công nghiệp giá rẻ. Tuy nhiên, nhà đầu tư cần thận trọng trong việc chọn sản phẩm đầu tư.

"Để đảm bảo, nhà đầu tư nên nhắm đến các sản phẩm đã có giấy phép mở bán, đất ở đô thị, đất thổ cư. Đặc biệt, không nên bỏ qua những dự án có quy hoạch chi tiết 1/500 bởi bản đồ này sẽ cụ thể hóa nội dung quy hoạch chung và quy hoạch phân khu, nêu rõ chi tiết bố trí tất cả công trình và hạ tầng kỹ thuật…"", ông Đính khuyến cáo thêm"

NHƠN HỘI – ĐÁP ÁN MỚI CHO CÂU CHUYỆN PHÁT TRIỂN KINH TẾ QUY NHƠN

Bằng việc chuyển trọng tâm phát triển khu kinh tế (KKT) Nhơn Hội – Bình Định sang du lịch, dịch vụ, đô thị, công nghiệp, cảng biển... đã mở ra đáp áp mới cho câu chuyện phát triển kinh tế Quy Nhơn.

Trong đó, khu đô thị du lịch Nhơn Hội được quy hoạch thành khu đô thị hàng đầu miền Trung, trọng tâm phát triển dựa trên nền tảng du lịch, dịch vụ, công nghiệp công nghệ cao để phát triển bền vững. Nơi đây sẽ là trung tâm vui chơi giải trí lớn, cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển, cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo Phương Mai, phát triển năng lượng tái tạo. Đặc biệt, Trung tâm Hành chính - Chính trị của tỉnh sẽ được đặt tại khu lõi đô thị với nhiều công trình được xây dựng mới.

BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG NHÌN RA BIỂN TẠI CỬA NGÕ KỲ CO, GIÁ TỪ 1,5 TỶ ĐỒNG

Sở hữu vị trí tốt, với mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng/nền của Kỳ Co Gateway được đánh giá khá mềm so với bất động sản tại nội thành Quy Nhơn hay các khu vực lân cận. Mức giá này cũng được xem là thấp hơn nhiều so với những sản phẩm tương tự ở các thành phố biển khác như Nha Trang hay Đà Nẵng.

LỢI THẾ VỊ TRÍ CỦA DỰ ÁN KỲ CO GATEWAY

Kỳ Co Gateway được phát triển với định hướng trở thành khu đô thị sinh thái biển Quy Nhơn, đón đầu lượng khách du lịch của miền Trung. Dự án nằm ngay chân cầu Thị Nại, cửa ngõ khu du lịch Kỳ Co, Eo Gió. Từ Kỳ Co Gateway, mọi người dễ dàng kết nối Quy Nhơn với tâm điểm khu đô thị du lịch.

Sở hữu vị trí tốt, mức giá chỉ từ 1,5 tỷ đồng một nền của Kỳ Co Gateway được nhà đầu tư đánh giá khá mềm. Vì vậy, khách hàng sở hữu nền đất tại Kỳ Co Gateway có cơ hội gia tăng giá trị trong tương lai.

Other Projects

REGISTER

Đăng ký nhận bảng giá